รายละเอียดและเงื่อนไขการรับสิทธิ์

เงื่อนไข :

• สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการบัตรเดบิต SCB M เมื่อช้อปตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. – 31 ม.ค. 62
(1) เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เฉพาะการใช้จ่ายภายในห้างฯเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, บลูพอร์ต หัวหิน, เพาเวอร์ มอลล์, โฮม เฟรช มาร์ท และกูร์เมต์ มาร์เก็ต (ไม่รวมร้าค้าเช่า) รับเครดิตเงินคืน ภายใน 31 มี.ค. 62
(2) รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติในห้างฯเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป หรือกูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
(3) ช้อปทุก 25 บาท รับ 2 คะแนน M Point เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร SCB M ในห้างฯ เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป หรือกูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท และ www.mcardshop.com ไม่รวมร้านค้าเช่า (รวมคะแนนสะสมปกติของบัตรสมาชิก M card แล้ว)

• เฉพาะลูกค้ารายใหม่ที่ยังไม่เคยมีบัตร SCB M และธนาคารขอสงวนวสิทธิ์เฉพาะ ลูกค้าที่ลงทะเบียน SMS และให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาท/ท่าน ตลอดรายการส่งเสริมการขาย เครดิตเงินคืนจะถูกโอนเข้าบัตร ภายใน 31 มี.ค. 62

• ธนาคารมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม SCB M Call Center โทร.1295